mái tôn
mái tôn
mái tôn
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trần Gia Phát chuyên thi công nhà xưởng, mái tôn, mái nhựa thông minh... sửa chữa chống giột, chống nóng hiệu quả.

Dữ liệu đang cập nhật

Mái nhựa lấy sáng trước hiên nhà là loại mái hiên cố định, che trước hiên nhà hoặc cửa sổ có mục đích che mưa, lấy sáng vào ban ngày, trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đẹp.

Mái nhựa lấy sáng dùng làm ô văng cửa, mái che nhà xe, sảnh trước, mái che trạm xe bus. Khung giá đỡ mái nhựa được làm bằng thép, inox bền đẹp không bị gỉ sét. 
 
Mái nhựa lấy sáng hiện nay được dùng rất phổ biến với đặc điểm chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái nhựa lấy sáng có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi công trình
kiến trúc.
 
 
Mái nhựa lấy sáng
 
Một số ưu điểm nổi bật của mái nhựa lấy sáng
 
- Khả Năng Truyền Sáng: Tỷ lệ truyền sáng của tấm Olympic Sunsheet tương đối cao, đạt 79%.
 
- Tính Cách Âm Cách Nhiệt: Hiệu quả cách âm cách nhiệt của tấm Olympic SunSheet là rất lớn ( Đặc biệt là trong thời tiết mưa rào và mưa đá)
 
- Trọng Lượng Nhẹ: Tấm Olympic Sunsheet là nguyên liệu tốt nhất thay thế vật liệu kính truyền thống. Trọng lượng của tấm chỉ bằng 1/15 so với tấm kính cùng độ dày.
 
- Tính tằn tiện Năng Lượng: Tấm Olympic Sunsheet có hiệu quả hơn trong việc hạn chế sự truyền năng lượng so với kính. Nó có thẻ làm giảm một cách rõ rệt sự tiêu hao năng lượng khi dùng trong những toà nhà có thiết bị điều hoà không khí.
 
- Khả Năng Chống Tia Cực Tím: Được làm từ chất liệu mai nhua Poly có đặc tính chống tia cực tím trên bề mặt, không gây ô nhiễm và bảo vệ môi trường.
 
- Khả Năng Thích Ứng: Khả năng thích nghi với thời tiết của tấm Olympic Sunsheet là rất tốt. Nó có thể duy trì, đảm bảo ổn định tính chất vật lý trong khuôn khổ nhiệt độ từ -40ºC đến 120ºC.
 
Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp ráp mái nhựa, mái vòm, mái hiên xếp,mái hiên di động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
 
Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái nhựa cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ 
 
Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát
 
Địa chỉ: Số 491 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Điện thoại: 0934.56.15.77 - 0932.39.37.49
 
Email: vinhxd.tran@gmail.com
 
Website: www.maitongiaphat.vn