mái tôn
mái tôn
mái tôn
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trần Gia Phát chuyên thi công nhà xưởng, mái tôn, mái nhựa thông minh... sửa chữa chống giột, chống nóng hiệu quả.

Dữ liệu đang cập nhật

Ngày nay mái nhựa thông minh được ứng dụng nhiều trong các công trình như: làm mái che sân chơi, mái che cửa chính, mái che cửa sổ, mái nhà xe, mái trạm chờ xe bus, mái hiên và rất nhiều ứng dụng khác nữa.  Mái nhựa thông minh giúp cho không gian của diện tích được che chắn chở nên thoáng và đẹp hơn

Với khả năng chịu được tác động mạnh và đặc tính quang học rất tốt nên ngày nay mái nhựa thông minh đang và được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Bên cạnh đó với giá thành rẻ hơn, dễ thi công hơn mái nhựa thông minh là sự lựa chọn hàng đẩu để thay cho các vật liệu như mái ngói, mái tôn, kính ...

 

Mái nhựa thông minh 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA MÁI NHỰA THÔNG MINH

Sử dụng mái nhựa thông minh có ưu điểm hơn việc sử dụng mái tôn là thi công đơn giản, tốn ít vật liệu đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn các loại cửa khác. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời mà mái nhựa thông minh đem lại cho chúng ta

Thu ánh sáng tốt: Hệ suất thu sáng của mái hiên di động có thể đạt được từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc. Do đó có thể tiết kiệm khá nhiều điện năng thắp sáng ban ngày.

Chống tia cực tím: Tấm PC có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, không bị lão hóa, vỡ nát. Dưới nhiệt độ từ -40oC ~120oC có thể đảm bảo được tính chất vật lý của tấm

Trọng lượng nhẹ:Trọng lượng của mái nhựa, mái che di động chỉ bằng 1/12 tấm kính cùng độ dày, tiết kiệm được nhân lực khi vận chuyển.

Chịu va đập tốt: Sức chịu va đập của mái nhựa thông minh hơn 80 lần so với tấm kính, không dễ dàng bị làm vỡ trong quá trình vận chuyển và thi công.

Hạn chế ngưng tụ hơi nước: Trong điều kiện trung bình, nhiệt độ ngoài trời là 0oC, trong nhà là 23oC tỷ lệ tương đối là 80% thì mái nhựa thông minh cũng không có hiện tượng ngưng tụ hơi nước.

Cách nhiệt:Tính cách nhiệt của mái nhựa thông minh bằng 1.7 lần so với kính. có thể thích hợp với các biến đổi của khí hậu, trong phạm vi từ -40oC đến 120oC có thể duy trì ổn định tính chất vật lý.

Cách âm: Do kết cấu của mái nhựa thông minh nên có tính cách âm, chống ồn rất tốt.

Dễ dàng lắp đặt: Mái nhựa thông minh có thể cắt một cách dễ dàng, có thể cuộn nhỏ lại, thích hợp với mọi thể loại công trình.

Tính thẩm mĩ: Mái nhựa thông minh có khả năng uốn cong, nhiều màu sắc để tạo dáng vòm rất thích hợp với nhiều công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. Làm cho công trình trở nên trang trọng và hoành tráng.

Với những đặc tính và ưu điểm của mái nhựa thông minh trên chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Mái nhựa thông minh phù hợp với mọi công trình và là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cơ khí Gia Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp mái nhựa thông minh chính hãng giá rẻ . Ngoài ra công ty chúng tôi còn chú trọng phát triển những sản phẩm chủ đạo như:  mái tôn chống nóng , mái nhựa lấy sáng ...........với chất lượng bảo hành tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát

Địa chỉ: Số 491 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0934.56.15.77 - 0932.39.37.49

Email: vinhxd.tran@gmail.com

Website: www.maitongiaphat.vn