mái tôn
mái tôn
mái tôn
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trần Gia Phát chuyên thi công nhà xưởng, mái tôn, mái nhựa thông minh... sửa chữa chống giột, chống nóng hiệu quả.

Mái tôn chống nóng

 

Thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, tiếng ồn, môi trường ô nhiễm … là vấn đề bức xúc mà xã hội quan tâm, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe con người và chi phí sinh hoạt.
Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực , Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát chuyên thi công các loại mái tôn chống nóng với chủng lọai đa dạng và giá cả hợp lý. 
 
Cấu tạo mái tôn chống nóng :
  

 

 

 

- Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao.

- Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU dày 18mm

- Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng
 
 
Mái tôn chống nóng

Ưu điểm của mái tôn chống nóng :
 
- Chống nóng, chống ồn tốt
 
- Tăng cường chống cháy.
 
- Tăng cường độ cứng cho mái
 
- Dễ dàng thi công lắp đặt
 
- Tiết kiệm xà gồ
 
- Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa mái tôn công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất

 
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát

Địa chỉ: Số 491 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0934.56.15.77 - 0932.39.37.49

Email: vinhxd.tran@gmail.com
 
Website: www.maitongiaphat.vn