mái tôn
mái tôn
mái tôn
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trần Gia Phát chuyên thi công nhà xưởng, mái tôn, mái nhựa thông minh... sửa chữa chống giột, chống nóng hiệu quả.

6 cách chống nóng cho mái nhà hiệu quả mùa nắng nóng

Mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, khiến nhà bị hun nóng như chảo lửa. Nếu xử lý tốt phần chống nóng sẽ giảm được sự nóng bức không hề nhỏ, đặc biệt với nhà mái tôn.
 
Sau đây là 6 cách chống nóng cho mái nhà hiệu quả nhất
 
-Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn chi phí lập hệ thống. Không thể nói là đơn giản và rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm hệ thống phun nước xem họ bảo trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)…. 
 
 
-Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: chi phí dao động khá lớn, chất lượng khó lường, hiệu quả chưa cao. Nhược điểm lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta thi công lắp mấy thứ này, các bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên cân nhắc kỹ trước khi làm. 
 
-Làm la-phông trần thạch cao: chi phí khá cao, thi công phức tạp. Các bác cũng phải dọn nhà đó nhé để họ kê kích thang, ghế … và chỉ thợ chuyên nghiệp mới làm được. Cân nhắc kỹ nhé bác. 
 
-Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ cái nóng hắc trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng thế thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì bản thân quạt cũng tỏa nhiệt. 
 
-Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua không ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện thường xuyên. Các bác phải tiết kiệm chứ. 
 
-Sơn cách nhiệt- chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. Hiệu quả khá tốt. Không tin cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng được, thi công vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chẳng cần bác là thợ cũng có thể làm được. Không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần bảo trì bảo dưỡng nhé. 
 
 
Cơ khí TRẦN GIA PHÁT: Là đơn vị thi công mái tôn chống nóng , mái nhựa thông minh , mái nhựa lấy sáng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc
 
Với đội ngũ kỹ thuật,công nhân công có chuyên môn cao được đào tạo cẩn thận chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất
Khách hàng có nhu cầu thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
 
Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát
Địa chỉ: Số 491 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0934.56.15.77 - 0932.39.37.49
Email: vinhxd.tran@gmail.com
Website: www.maitongiaphat.vn