mái tôn
mái tôn
mái tôn
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Trần Gia Phát chuyên thi công nhà xưởng, mái tôn, mái nhựa thông minh... sửa chữa chống giột, chống nóng hiệu quả.

Cách chống nóng cho mái nhà hiệu quả mùa nắng nóng

 
Mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, khiến nhà bị hun nóng như chảo lửa. Nếu xử lý tốt phần chống nóng sẽ giảm được sự nóng bức không hề nhỏ, đặc biệt với nhà mái tôn.
 
Một trong những giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn đó là "xài" hệ thống phun nước làm mát mái nhà. Dùng một loạt ống nhựa PVC trên nóc mái và máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, dùng vòi phun xoay bắn tia nước lên bề mặt mái, và tưới nước đều.
 
Tuy nhiên, cách làm này nên cân nhắc về nguồn nước, vị trí nhà (có khoảng không để nước chảy từ mái xuống không gây ảnh hưởng đến nhà khác). Giá thi công hệ thống phun nước trên thị trường 3-6 triệu đồng (tùy diện tích, công lắp đặt và vật liệu).
 
Ngoài ra, tương tự cách lắp đặt hệ thông phun nước, các gia đình có thể cân nhắc chọn máy phun sương mái nhà để hạ nhiệt. Trọn dàn máy phun sương có giá dao động từ 2 – 4 triệu( tùy theo số lượng béc phun, ống PE, ống đồng...).
 
Giải pháp chống nóng bằng phun nước
 
Có thể cân nhắc chọn loại tôn PU có đặc tính cách nhiệt, ngăn tiếng ồn, đặc biệt tôn PU còn có loại chống cháy để giảm yếu tố nhiệt tác động lên mái.Thẩm mỹ hơn là cách đóng tấm prima dưới mái tôn, có tác dụng cách nhiệt. Giá tấm prima dao động từ 105.000 - 200.000 đồng (tùy từng loại).
 
Để chống nóng cho nhà, gia đình có thể lót tấm cách nhiệt, dưới mặt tôn, có khoảng hở 5-10cm
 
Dùng cành cây, lá cây cho lên mái tôn cũng là cách chống nóng khá tiết kiệm. Ngoài ra, có thể trồng cỏ lên mái (khoảng 600.000 đồng/m2), nhưng cách làm này cần nhiều thời gian để cây, cỏ phát triển và giải quyết các vấn đề chống thấm cho mái.
 
Khi thi công có thể làm trần giả (thạch cao, gỗ) và làm thông hơi xung quanh để giảm hơi nóng tỏa từ mái xuống căn phòng.
 
Tạo đối lưu không khí cho nhà bằng cách lắp ống thông hơi trên mái. Ngoài ra, có thể cân nhắc sử dụng thêm quả cầu hút nhiệt. Tuy nhiên, các cách chống nóng cho mái, chọn vật liệu chống nóng và thi công cần được đơn vị có uy tín tư vấn cẩn thận đối lưu không khí cho nhà bằng cách lắp ống thông hơi trên mái. Ngoài ra, có thể cân nhắc sử dụng thêm quả cầu hút nhiệt. Tuy nhiên, các cách chống nóng cho mái, chọn vật liệu chống nóng và thi công cần được đơn vị có uy tín tư vấn cẩn thận.
 
Cơ khí TRẦN GIA PHÁT: Là đơn vị thi công mái tôn chống nóng , mái nhựa thông minh , mái nhựa lấy sáng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc
Với đội ngũ kỹ thuật,công nhân công có chuyên môn cao được đào tạo cẩn thận chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất
Khách hàng có nhu cầu thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
 
Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Trần Gia Phát
Địa chỉ: Số 491 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0934.56.15.77 - 0932.39.37.49
Email: vinhxd.tran@gmail.com
Website: www.maitongiaphat.vn